Tai thường xuyên bị ù, nên xử lý như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ ạ, tai cháu ù khoảng một tuần, đi khám tai, mũi, họng và chụp x quang mọi thứ đều bình thường. Cháu có uống thuốc như ảnh nhưng vẫn ù và nghe kém. Giờ cháu nên uống loại thuốc nào ạ. Nó gây ảnh hưởng tới công việc của cháu rất nhiều. Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu! Hiện tại cháu đã dùng hết thuốc chưa, nếu còn thì cháu uống tiếp tục nhé. Ngoài ra cháu dùng thêm Telfat 60 mg ngày 1v x 2 lần nhé. Cháu bịt mũi thở mạnh hơi ra tai, khi nào thấy màng tang có tiếng bùng là được, ngày làm khoảng 10 lần. Thân chào!