Tại sao hết bệnh rồi mà vẫn 2 vạch dương tính với Covid-19?
eDoctor
Câu hỏi:
e muốn hỏi la e dang bị covid ma em hết bệnh nhưng e test vẫn ra 2 vạch voi lai họng e cứ như bị đàm vậy làm cách nào để hêt bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn dương tính mấy ngày rồi. Nếu sau 7 ngày bạn test vẫn dương tính với trường hợp đã tiêm 2 mũi vacxin covid thì đến ngày thứ 10 bạn test lại lần nữa nha. Ngoài ra bạn ho đờm màu gì và có chảy nước mũi nữa không? Bạn nên uống nhiều nước và xúc họng nước muối nhạt hàng ngày để loãng đờm ra nhé. Chúc bạn mau khỏe!