Sử dụng khăn tắm nhà nghỉ có nguy cơ mắc bệnh giang mai không?
eDoctor
Câu hỏi:
chào bác sĩ ạ lúc trước em với bạn gái em đi nhà nghỉ quan hệ. Sau khi quan hệ được 30p bạn gái có vô tình lấy khăn trong nhà nghỉ lau vào âm đạo, em sợ cái khăn đó không được thay hay giặt vậy có thể mắc bệnh giang mai không ạ? Em lo quá
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp này không gây nhiễm giang mai được bạn nhé. Mong các bạn chú ý hơn cho những lần sau. Chúc các bạn nhiều sức khỏe!