Sau khi uống thuốc tránh thai thì bao lâu mới có kỳ kinh nguyệt lại?
eDoctor
Câu hỏi:
bác sĩ cho em hỏi là quan hệ vào ngày rụng trứng sau đó uống thuốc tránh thai vậy sau bao lâu thì có kinh ạ .... người yêu em kinh không đều 26-31 ngày ạ
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Khi uống thuốc tránh thai, đặc biệt là thuốc tránh thai khẩn cấp thì có thể gây dịch chuyển ngày xuất hiện chu kỳ kinh nguyệt cũng như thay đổi biểu hiện của chu kỳ kinh nguyệt. Còn số ngày bị dịch chuyển thì rất dao động tùy vào tình trạng mỗi cá nhân bạn nhé. Trân trọng