Sau khi tiêm vaccine thì khi nào có thể uống lại thuốc điều trị cường giáp?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ. Cháu năm nay 22t. Đang điều trị bệnh cường giáp được 11 tháng, uống liều thyrozol 5mg + TPCN omega3. 2 ngày trước cháu có đi tiêm vaccine covid pfrizer, nên đã ngưng thuốc thyrozol 2 ngày rồi ạ. Cho cháu hỏi khi nào cháu có thể uống lại thyrozol + omega3 ạ? Mong bác sĩ giải đáp, cháu xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, rất vui khi em đặt câu hỏi với edoctor. Về thuốc cường giáp em có thể uống lại ngay em ahm, không cần phải ngưng khi tiêm vaccin và sau tiêm vaccin như trường hợp của em cứ uống lại bình thường em nhé. Chúc em khoẻ.