Sau khi làm Longo trĩ bao lâu thì có thể làm nội soi đại trực tràng mà ko làm tổn thương vết mổ?
eDoctor
Câu hỏi:
Nữ 30 tuổi xin hỏi: sau khi làm Longo trĩ bao lâu thì có thể làm nội soi đại trực tràng mà ko làm tổn thương vết mổ?
Trả lời:
Chào bạn. Cắt trĩ bằng phương pháp Longo hiện đang là phương pháp phẫu thuật hiện đại và được đánh giá cao. Thông thường, một người bệnh cắt trĩ có sức khỏe tốt sẽ phục hồi tổn thương và sinh hoạt bình thường từ 15-25 ngày. Để nội soi đại tràng bạn nên để sau ít nhất 2 tháng. Thân mến.