Sau khi ăn xong thì bao lâu mới được tập thể dục?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác Sĩ cho em hỏi là buổi tối trước khi ăn cơm xong nên nghỉ ngơi bao nhiêu phút mới tập thể dục, tập thể dục xong nên nghỉ ngơi bao nhiêu phút sẽ giúp dễ ngủ hơn.
Trả lời:
chào bạn, mỗi ngày bạn nên dành từ 30 phút để luyện tập thể dục, mức độ tập tuỳ theo khả năng của bạn. Bạn nên tập thể dục trước khi ăn, còn sau khi ăn thì không nên. Các vấn đề sâu hơn, các bước tăng dần bài tập, ăn uống như thế nào với mỗi mức độ đó là quá trình lâu dài. Bạn nên liên hệ với các trung tâm fitness sẽ có các chuyên da dinh dưỡng và PT sẽ cho bạn chế độ phù hợp với cơ thể bạn. Thân mến.