Sản phụ ăn đu đủ ương bị cứng bụng có nên nhập viện ngay?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ, em thai phụ 38 tuần 6 ngày, hôm qua em đi khám đo tim thai có cơn gò nhẹ, tối về em lỡ ăn đu đủ ương nửa trái, đêm em bị cứng bụng, sáng dậy em xuất hiện cơn gò 10 phút/lần, có ra dịch nâu, bác sĩ cho em hỏi em có phải nhập viện liền ko ạ? em có tiền sử sảy thai đôi tuần thứ 22 , giờ có đang đeo vòng nâng vẫn chưa tháo ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Với tuổi thai gần 39 tuần, có cơn gò tần số mau và ra dịch nâu như vậy bạn nên đến bệnh viện kiểm tra ngay nhé, đó có thể là dấu hiệu chuyển dạ, đặc biệt bạn lại đang dùng vòng làm kín cổ tử cung nữa. Thân mến.