Sản phẩm thuốc nào vừa trị mụn và thâm?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ cháu muốn hỏi có những sản phẩm thuốc nào vừa trị mụn và trị thâm cho da mặt không ạ ?
Trả lời:
Chào em Sản phẩm trị mụn thâm có Kem nghệ trị thâm mụn, trị mụn Decumar Kem trị mụn, giảm thâm và dưỡng trắng da Decumar rất thích hợp với những người có làn da xuất hiện mụn viêm, mụn bọc và thâm mụn. Sản phẩm này có mùi hương nhẹ của nghệ, không quá gây khó chịu trong quá trình sử dụng.Sử dụng dòng kem trị mụn này sẽ giúp giảm tình trạng viêm nhiễm lỗ chân lông, giúp làn da được kháng khuẩn, giảm tình trạng mụn bọc, mụn sưng viêm tấy đỏ. Không những vậy, sản phẩm còn có thể ngăn ngừa và làm mờ thâm sẹo do mụn để lại, tái tạo những tổn thương trên da, khắc phục tình trạng sẹo lõm trên da. Đặc biệt, kem trị mụn Decumar còn giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp dưỡng da trắng da mịn màng. Thân mến chào em