Rối loạn lo âu ám ảnh cưỡng chế nên dùng thuốc trong mùa dịch như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ cho cháu hỏi bị rối loạn lo âu và ám ảnh cưỡng chế, nếu 1 ngày mình chỉ uống 1 viên parokey vào lúc sáng và 1 viên parokey vào lúc tối thì nó có giảm triệu chứng không ạ ? Vì dịch không đi lấy thuốc được nên cháu phải ra tiệm mua mà mua chỉ được có 1 loại thôi ạ !
Trả lời:
Chào em. Không biết BS nào kê cho em liều lượng như vậy và ko biết em đã từng uống Parokey chưa? Sử dụng Parokey phải từ 1/2 viên vào tối mỗi ngày trong 3 ngày đầu để quen thuốc, nếu em uống luôn 1 viên, em sẽ bị buồn nôn, choáng, mệt lả người, ko ăn uống được, rất khó chịu . Em chọn khung chat với BS nhé.