Ra máu âm đạo như bị hành kinh là dấu hiệu bệnh gì?
eDoctor
Câu hỏi:
giới tính nữ. 25t bị ra mâu âm đạo như hành kinh ngoài ra k coz triệu chứng gì bất thường
Trả lời:
Chào bạn, bạn cần xem có gần chu kỳ kinh nguyệt của bạn không, kinh nguyệt có thể sớm vài ngày, bạn có quan hệ tình dục chưa, có quan hệ tình dục không an toàn không... Chỉ dựa vào miêu tả của bạn chưa định hướng được bệnh gì. Bạn nên đi khám phụ khoa để bác sĩ chẩn đoán xác định. Thân mến.