Nước mũi có máu là dấu hiệu của bệnh gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Em chào Bác Sĩ Em tên Nguyễn Văn Khắc Điệp, SN 1995, Giới tính Nam Hiện tại em bị đau họng biểu hiện là: dịch mũi có máu bên mũi phải và đờm có máu. Như vậy là bị gì bác sĩ ơi??? Em cảm ơn Bác Sĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Như bạn mô tả có thể bạn đang viêm mũi họng cấp, tuy nhiên bạn có hỉ mũi ra máu thì bạn nên đi khám bs tai mũi họng để bs tìm hiểu nguyên nhân từ đâu, khi đó mới điều trị đặc hiệu cho bạn được Thân mến