Nôn bất chấp sau khi uống rượu bia phải làm sao?
eDoctor
Câu hỏi:
xin chào bác sĩ, công việc của cháu thường xuyên sử dụng rượu bia, cháu uống dc khoảng 4 chén rượu và hay bị nôn rất nhiều thậm chí nôn khan đến khi không còn gì trong dạ dày mới hết nôn và khi đó bụng dạ rất khó chịu, vậy bác sĩ cho cháu hỏi làm hạn chế tình trạng nôn thế nào ạ, cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa tiêu hoá và kiểm tra các vấn đề liên quan đến dạ dày, ngoài ra banh nên hạn chế rượu bia, cafe, đồ uống có gas và các thức ăn chua cay nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!