Nổi mụn nước ở tay kèm theo ngứa
eDoctor
Câu hỏi:
Dạ chào bác sĩ, tay em con bị nổi hột hột như mụn nước 4-5 ngày nay ở 2 lòng bàn tay, ngứa mà ko dám gãi, mấy nay không ăn hải sản. Dịch này ko đi khám được, bác cho con hỏi đây là bị gì với nên uống thuốc hay bôi thuốc gì cho hết ạ?
Trả lời:
chào bạn. Với biểu hiện của m là nổi mụn nước và các mảng đỏ ở tay có thể là phản ứng ID ko mong muốn nhé. Để chính xác hơn b nhắn cho bs nhé