Những yếu tố ảnh hưởng đến làn da sỉn màu, xạm đen
eDoctor
Câu hỏi:
dạ em năm nAy mười tám tuổi ạ giới tính nam không biết em bị gì mà da mặt và cơ thể em nhìn xạm màu da NHÌN thiếu sức sống có hướng hơi ngả vàng một xíu ạ rấts ít khi được hồng hào sáng nào em cũng uống omega 3 và vitamin tổng hợp ạ em thủ dâm một lần trên một tuân
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng bạn mô tả có thể do bệnh lý về gan như tăng men gan, tắc mật, suy gan hoặc cũng có thể do stress, thức khuya, căng thẳng nhiều. Nếu bị từ lâu thì cũng có thể do cơ địa, di truyền làn da sạm màu hơn bình thường. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ thăm khám và chẩn đoán. Thân mến.