Những triệu chứng hậu Covid-19 của bé nhỏ có gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Con em 4 tuổi bị Covid mới khỏi bệnh 5 ngày. Dạo này bé có hiện tượng là khoảng 30 phút thì hít thở giống như đang gắng sức 2-3 lần. Bé chơi và ăn uống bình thường. Không biết bé bị sao vậy bác sĩ?
Trả lời:
Chào bạn, lúc nhiễm bé có hiện tượng khó thở hay viêm phổi không? Hiện tại bé có ho hay có triệu chứng gì khác không? Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để khám và theo dõi các triệu chứng của bé nha. Chúc bé ngoan khỏe chóng lớn!