Xin chào bác sĩ, những ngày trước cháu vẫn đi ngoài bình thường này từ 1 đến 2 lần. Nhưng từ tối hôm qua cho đến giờ đi ngoài thường xuyên phân Hoa Cải ,mỗi lần chỉ có một ít Mặt Cháu bị lên rất nhiều mụn nhỏ li ti màu đỏ cháu thường xuyên đưa tay dụi hai bên má. Xin hỏi bác sĩ chuẩn đoán giúp ạ. Xin cám ơn!
Trả lời:
Vậy là con ban có rối loạn tiêu hoá rôid. Bạn theo dõi thêm, cho con bú nhiều hơn, nếu cháu có dấu hiệu đi phân toé nước nhiều lần, hay háo khát bạn phải cho con đi viện. Còn mụn li ti trên mat thật khó chẩn đoán nó là gì, có thể do thời tiết khô nóng bị dị ứng hay bị chàm? Bạn nên đưa con khám Da liễu nhé