Những dấu hiệu gặp phải sau khi bị viêm lộ tuyến tử cung
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ em tên Bùi Thị hóa năm nay em 30 tuổi. Triệu chứng của em như sau ạ vào năm 2019 em bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Em đã đi thăm khám và được bs đốt tuyến bằng phương pháp áp lạnh. Nhưng những năm trở lại đây em hay ra khí hư loãng màu trắng trong rất nhiều rồi tầm ba ngày thì chuyển sang màu trắng đục như gao và hơi ngứa tình trạng này cứ lặp đi lặp lại quanh năm như vậy em đang mắc dấu hiệu của bệnh gì ạ, và có cách nào để khắc phục tình trạng trên không ạ. Em mong bác sĩ tư vấn giúp em, em xin chân thành cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi. Trong trường hợp của mình đã điều trị lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp áp lạnh, hiện tại thường ra khí hư nhiều, ngứa. Mình cần khám lại phụ khoa xem tình trạng lộ tuyến đã cải thiện chưa, tái tạo thế nào. Ngoài ra để xem tính chất khí hư và xét nghiệm dịch âm đạo tìm nguyên nhân gây viêm. Có rất nhiều nguyên nhân gây tình trạng viêm tái đi tái lại. Mình cần thăm khám mới biết chính xác bạn nhé. chúc bạn nhiều sức khỏe