Những dấu hiệu cho thấy bạn đang mắc bệnh lậu
eDoctor
Câu hỏi:
nam, tuổi 28 chào bs, e quan hệ không sử dụng biện pháp an toàn ngày 9/3. đến khoảng 14/3 mỗi sáng dậy e thấy có dịch vàng . Theo e tìm hiểu thì có khả năng bệnh lậu? Có đúng không ạ? Khám và chữa bệnh ở đâu và chi phí như thế nào ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Như bạn mô tả thì bạn có nguy cơ, còn thực tế lâm sàng bs không được biết và muốn biết chắc chắn có nhiễm lậu hay không thì bạn phải làm các xét nghiệm vi sinh để khẳng định, bạn nên đi khám ở chuyên khoa nam học hoặc da liễu - bệnh lây truyền qua đường tình dục để được khám và điều trị. Trân trọng