Như vậy có phải là thoát vị.. Và bé nhà e hơn 1 tháng có nguy hiểm không ạ.làm cách nào để khỏi ạ
Trả lời:
Chào em HÌnh ảnh thì không được rõ lắm ,nếu em thấy bìu bé có lúc to lên nhất là khi gắng sức ( bé gồng mình ,bé răn khi đi ngoài ...) thì nhiều khả năng thoát vị bẹn Thoát vị bẹn cần phải được phẫu thuật sớm, ngay từ thời điểm phát hiện ra bệnh, nhằm ngăn chặn biến chứng nghẹt có thể xảy ra, dẫn đến tổn thương đến các tạng bên trong bao thoát vị và các biến chứng nặng hơn nữa. Phẫu thuật mất khoảng một giờ và thông thường bệnh nhân có thể về nhà trong ngày. Thoát vị bẹn trẻ em có thể điều trị bằng phương pháp mổ nội soi hoặc mổ mở Do đó em nên cho bé đi khám sớm nhé Thân mến chào em