Nguyên nhân mỗi sáng ngủ dậy đều bị chảy máu ở vòm họng
eDoctor
Câu hỏi:
tôi 64 tuổi mỗi sáng thức dậy tôi thường bị cháy máu ở vòm họng xin hỏi nguyên nhân gì
Trả lời:
Chào anh, năm nay anh bao nhiêu tuổi và trước giờ có điều trị bệnh lý gì như tăng huyết áp, đái tháo đường hay bệnh lý về máu không? Anh nên đến ngay chuyên khoa tai mũi họng để soi họng và kiểm tra tìm nguyên nhân chảy máu nhé. Chúc anh nhiều sức khoẻ!