Người vẫn mệt mỏi sau khi xét nghiệm âm tính Covid-19 là vì sao?
eDoctor
Câu hỏi:
Bác sĩ cho em hỏi : em bị nhiễm covid-19 15 ngày và đã âm tính không còn uống thuốc điều trị nữa .nhưng sao em thấy người em như bị cảm cúm ấy , ăn uống vẫn bình thường nhưng trong người không được khoẻ mà giọng thì bị cảm ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại bạn nên ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi và tập thể dục đều đặn, uống đủ nước và tập thở để cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy sức sống cũng như năng lượng để làm việc và hoạt động ngày ngày. Ngoài ra bạn nên xúc họng nước muối nhạt dù có hay không còn triệu chứng nữa nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe nha!