Người ít triệu chứng Covid-19 khi hết bệnh sẽ ít kháng thể hơn?
eDoctor
Câu hỏi:
xin hỏi Bác sĩ: Gia đình tôi 3 người là F0 chỉ ho, ớn lạnh, sốt nhẹ, sau đó không có triệu chứng nặng hơn. Vậy sau khi hết bệnh kháng thể có ít hơn những bịnh nhân bị hành nhiễu không ạ. Xin được trả lời ạ. Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, phần lớn bệnh nhân nhiễm covid 19 đều không có triệu chứng hoặc triệu chứng rất ít như bạn nhưng vẫn có kháng thể sau khi nhiễm bệnh nhưng không có nghĩa là kháng thể ít hơn những người có nhiều triệu chứng nhé. Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khoẻ và vượt qua đại dịch nha!