Ngồi lâu đúng dậy đau, cứng, ê ở phần hông là bị gì?
eDoctor
Câu hỏi:
gần đây tôi có triệu chứng ngồi lâu khoảng 30 phút, khi đứng dậy phần hông ở lưng cảm giác cứng, ê nữa.Tôi 39 tuổi, không béo phì.
Trả lời:
Chào bạn, có tê bì mặt sau đùi chân bên nào kèm theo không hoặc có vận động mạnh không? Bạn nên đến chuyên khoa thần kinh để khám và đánh giá cột sống thắt lưng để xem tổn thương (nếu có) và được tư vấn điều trị nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!