Nghẹt thở trong lúc ngủ điều trị như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
xin chào các bác sĩ, em hay bị nghẹt thở trong lúc ngủ, và mỗi lần như vạy đều khiến em giật mình dậy và hơi hoảng, không biết là em bị gì và cách trị thế nào vậy ạ.
Trả lời:
chào bạn. Tình trạng của bạn bị nghẹt thở trong lúc ngủ, em nên đi khám bs chuyên khoa tai mũi họng kèm đánh giá kèm theo nội soi tai mũi họng e nhé.Để đánh giá bệnh lí toàn diện e nhé Trân trọng!