Nên làm gì để ngăn giảm rụng tóc ở nam giới
eDoctor
Câu hỏi:
Em là nam, 17t trong tgian gần đây em tắm hay bị rụng nhiều tóc, có nguy cơ bị hói vì em nghĩ do truyền từ bố em. Giờ em nên làm gì để có thể mọc tóc lại những điểm có nguy cơ hói ạ?
Trả lời:
Chào bạn Cảm ơn em gửi câu hỏi đến edoctor Trường hợp của bạn do rụng tóc di truyền , không nên tự ý bôi thuốc, do hiệu quả thấp. bạn nên đến trung tâm thẫm mỹ , gặp bs chuyên da liễu có các biện pháp như cấy tóc, hoặc cấy tinh chất mọc tóc theo liệu trình lên da đầu để cải thiện tình trạng mọc tóc bạn nhé . Trân trọng!