Một số thực phẩm chức năng cho cơ thể dễ mệt mỏi
eDoctor
Câu hỏi:
chào bác sĩ. cơ thể mệt mỏi chán ăn ngủ kém thì nên bổ sung vitamin gì ạ? bác sĩ có thể liệt kê 1 số thực phẩm chức năng an toàn giúp cung cấp vitamin giúp e dc không ạ? em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, Bạn cần hỏi cho bạn hay cho ai và người đó bao nhiêu tuổi có bệnh lý nền gì không? Công việc, sinh hoạt hàng ngày như thế nào? Dù là đối tượng nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm nguyên nhân để giải quyết gốc rễ vấn đề chứ không phải uống thuốc nha. Bạn nên đến chuyên khoa dinh dưỡng hoặc chuyên khoa nội để khám và tìm nguyên nhân hoặc liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!