Mới sinh em bé mà bị nổi mề đay thì nên uống thuốc gì?
eDoctor
Câu hỏi:
bác sỹ cho e hỏi.e năm nay 28 tuổi.e ms sinh dk hơn 2 tháng.từ lúc sau sinh e cứ bị nổi mẩn ngứa mề đay khắp người mãi k khỏi.e có thể dùng thuốc j để khỏi dk ạk.chứ mẩn ngứa dị ứng rất khó chịu ạk
Trả lời:
Chào bạn, nhiều phụ nữ bị chứng mẩn ngứa sau khi sinh, nhất là sinh mổ. Nguyên nhân chủ yếu do thay đổi nội tiết. Theo thời gian sẽ hết dần. Nếu bạn ngứa nhiều nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp cho phụ nữ cho con bú. Thân mến.