Mới hết Covid-19 có khả năng bị lại ngay không?
eDoctor
Câu hỏi:
bác sĩ cho em hỏi em đã âm tính covid được 9 ngày nhưng mà tự nhiên bây giờ em lại bị ho với sổ mũi. bác sĩ cho em hỏi liệu em có phải bị covid lại mà là chủng khác phải không ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Để biết chính xác có bị covid hay không bạn cần phải test lại. Khả năng tái nhiễm của bạn không cao, có thể là do viêm mũi họng sau nhiễm covid do sức đề kháng còn kém, niêm mạc đường hô hấp bị tổn thương nên có thể ho kéo dài. Thân mến.