Mình bị viêm bao quy đầu và bị sưng ở thân quy đẩu kiểu cục mỡ ấy ạ . Gần khỏi và đã xẹp gần hết thì hôm 3 hôm trước nổi hứng lên thủ dâm và kết quả là đến hôm nay nó đã sưng khá là to . Mong bác sĩ cho lời khuyên và cho mình hỏi bệnh này nếu điều trị nghiêm túc thì khoảng bao lâu thì khỏi ạ
Trả lời:
Chào bạn, trong giai đoạn đang viêm bao qui đầu bạn nên hạn chế đụng chạm hay thủ dâm để tránh cọ sát gây viêm nhiều hơn. Nên vệ sinh mỗi ngày và có thể bôi thuốc kháng viêm nhưng nếu 1 tuần không giảm nên đi khám chuyên khoa thêm nhé. Thân.