Xin chào bác sĩ, Mình 41t, trước đây chu kì kinh của mình rất đều (28 ngày), trong vòng 4-5 ngày. Nhưng nửa năm nay sau khi có dấu hiệu thấy kinh rướm hồng hồng thì 5 ngày sau mới ra huyết nâu đen có mùi hôi, rất ít (chỉ cần dùng băng vs hàng ngày) và kéo dài cả tuần. Không biết có phải vì vậy mà da mặt bị sạm nám, tóc rụng nhiều. Mình có đi khám ở phòng mạch tư ở VT và khám sức khỏe định kì ở TT Hòa Hảo. Bs siêu âm + khám không có gì bất thường. Mong bs tư vấn dùm nếu có thể nhờ bs cho toa thuốc bổ sung nội tiết tố. Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Bạn 41 tuổi thì có thể là gđ tiên mãn kinh nhưng ra máu màu nâu đen có mùi hôi thì bạn cần đi XN nhé để xác định lại một lần nữa cho chắc chắn Than mến