Xin chào bác sĩ, mấy hôm nay ở vùng lông phía trên dương vật của em xuất hiện 1 cục xưng như đầu đũa, ấn vào thấy hơi đau và có ít mủ chảy ra. Bác sĩ cho e hỏi như vậy có bị làm sao k ạ?
Trả lời:
Đây có thể là hiện tượng viêm nang lông gây ra mụn mủ . Em rửa sạch bằng nước muối nacl 0,9% sát trùng povidine sau đó nặn mủ đó đi , để thông thoáng và vệ sinh sạch sẽ , rửa lại bằng nước muối thường xuyên nhen ! nếu có sốt hay sưng đau nhiều thì nên đi đến phòng khám chuyên khoa để được xử trí phù hợp em nhé !!