Màu sắc kinh nguyệt phản ảnh sức khỏe bạn như thế nào?
eDoctor
Câu hỏi:
chào bác sĩ, bác sĩ cho e hỏi là máu kinh như như nào bình thường ạ. tại tháng này e ra máu màu hơi sẫm ạ, với lại lên làm gì để máu kinh ra màu đỏ hơn ak
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường trong chu kỳ kinh nguyệt người phụ nữ sẽ tiết ra máu ở trạng thái lỏng và có màu đỏ sẫm, kéo dài từ 3 – 7 ngày. Trường hợp của bạn máu màu hơi sẫm hơn thì nên theo dõi thêm, uống nhiều nước, vận động nhẹ nhàng. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy máu kinh có màu đen hoặc là đen nâu kéo dài kèm theo mùi hôi khó chịu thì bạn nên đi khám. Thân mến.