Mất trí nhớ do tai nạn có hồi phục lại được không?
eDoctor
Câu hỏi:
Nam 21 tuổi Bị tai nạn giao thông chấn thương sọ, não mất trí nhớ Khoảng tháng 10 Có mẫu thuật rồi giờ thì mất trí nhớ Vậy cho hỏi là có phục hồi trí nhớ lại được không?
Trả lời:
chào bạn cảm ơn bạn gửi câu hỏi đến edoctor Tình trạng hồi phục trí nhớ do nguyên nhân tai nạn giao thông cần thời gian khơi gợi trí nhất, bổ sung trí nhớ dần dần bằng sổ ghi chép. bạn nên ăn uống đầy đủ dinh dưỡng và bổ aung phục hồi trí nhớ dần dần theo thời gian e nhé.Khg thể quá vội.Cần thời gian Chúc e nhanh khỏe Trân trọng!