Mất ngủ, tim đập nhanh có thể là vấn đề của stress?
eDoctor
Câu hỏi:
dạ em chào bác sĩ em là nam năm nay em 33 tuổi em bị mất ngủ và ngủ hay bị giật mình và hồi hộp mỗi lần như vậy tim em đập rất nhanh. Em chưa điều trị lần nào hết, bác sĩ cho em hỏi em phải điều trị như thế nào và phải đi khám làm sao ạ em cảm ơn bác sĩ ?
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor, vấn đề của bạn có thể liên quan đến stress họăc những suy nghĩ quá mức, tuy nhiên, do không đựơc đánh giá nên bs chưa định huớng rõ ràng tình trạng của bạn là gì cả, bạn nên đi khám để đánh giá cũng như căn cứ vào đó bs sẽ kê đơn hỗ trợ cho bạn. Trân trọng