Mất kiểm soát cân nặng có ảnh hưởng đến chu kỳ kinh nguyệt hay không
eDoctor
Câu hỏi:
Cháu chào bác sĩ, cháu là nữ 16 tuổi, cháu nặng gần 60 kí do không ăn uống ổn định, thì nó có ảnh hưởng đến kì kinh nguyệt của cháu không ạ, cháu bị mất tầm 6 tháng rồi và cháu cũng bị bệnh phì đại môi bé nữa thì có ảnh hưởng gì không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, chế độ ăn uống và sinh hoạt có thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt bạn nhé, tuy nhiên không thể ảnh hưởng đến mức mất kinh 6 tháng đâu ạ. Ngoài ra phì đại môi bé cũng không thể ảnh hưởng đến kinh nguyệt. Bạn nên đi khám phụ khoa để tìm nguyên nhân và điều trị kịp thời. Thân mến.