Mang thai 6 tháng, nhiệt độ cơ thể không được ổn định có ảnh hưởng gì không?
eDoctor
Câu hỏi:
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi về tình hình sức khỏe của vợ tôi ạ! -Hiện tại đang mang bầu 6 tuần mà cơ thể lúc nóng lúc lạnh kéo dài gần tháng rồi là bị sao ạ! Xin được tư vấn ạ
Trả lời:
chào bạn. trong khoảng thời gian 3 tháng đầu mang thai cơ thể của người phụ nữ sẽ có những biến đổi về tâm sinh lý và nguyên nhân chính là thay đổi nội tiết tố. bản thân vợ bạn nóng lạnh thất thường như vậy thì trước tiên cứ dùng nhiệt kế kiểm tra xem vợ bạn có sốt không? trong trường hợp không sốt thì đó là sinh lý. nếu có sốt thì đó là bệnh lý thì lúc đó cần đến cơ sở y tế để được kiểm tra. chúc bạn và gd an toàn mùa dịch