Mang thai 4 tháng có thể tiêm mũi 3 vaccine Covid-19 không?
eDoctor
Câu hỏi:
vợ e đag mang thai được hơn 4 thág và đã tiêm đủ 2 mũi vắcxin verocell ạ . bs cho e hỏi có được tiêm mũi thứ 3 ko ạ . tiêm có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn, phụ nữ mang thai từ 13 tuần trở lên có thể tiêm vắc covid 19 trừ vắc xin Sputnik V. Vì vậy với thai 4 tháng thì vợ bạn có thể tiêm vắc xin ạ. Hiện nay bộ Y tế sau khi kiểm nghiệm đã điều chỉnh, mở rộng và hướng dẫn phụ nữ mang thai có thể tiêm vì vậy bạn có thể yên tâm ạ. Thân mến.