Mẩn ngứa đỏ, như muỗi đốt là bệnh lý gì?
eDoctor
Câu hỏi:
dạ. Em chào Bác sĩ . em là nữ, 22 tuổi. hiện tại chân và tay của em nổi nốt mẩn ngứa màu đỏ, nhìn rất giống muỗi đốt. Xuất hiện phần lớn ở chân . thường ngứa về đêm. Em bị như vậy khoảng nửa tháng rồi ạ. Em có mua thuốc bôi ngoài ra nhưng k khỏi. bác sĩ có thể cho em biết chẩn đoán và phương pháp chữa giúp em ạ
Trả lời:
Xin chào em. Anh xin cám ơn câu hỏi của em. Với những thông tin và hình ảnh mà em cung cấp thì chưa đủ để anh có thể đưa ra một chẩn đoán chính xác được. Tuy nhiên anh có thể gợi ý một số bệnh lý mà em đang mắc phải như viêm da tiếp xúc dị ứng, mề đay... Em cần cung cấp thêm thông tin để anh có thể chẩn đoán chính xác và đưa ra hướng điều trị cho em. Chúc em nhiều sức khỏe. Thân chào em.