Mắc HIV có thể tiêm vaccine Covid-19 hay không?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào bác sĩ ạ cho em hỏi em sinh năm 1995, không phải là người trên 65 tuổi nhưng em đang bị bệnh mãnh tính ( bệnh gồm HIV đang điều trị thuốc ARV ) vậy bệnh của em có được ưu tiên tiêm vắc xin COVID không ạ, hay chỉ người có người từ 65 tuổi trở lên mới được tiêm trước ạ?
Trả lời:
xin chào bạn với bệnh lý của bạn cần báo địa phương để được tiêm ngừa vaccine phù hợp