Mặc dù đã mặc đồ ấm đầy đủ nhưng tay chân vẫn lạnh là dấu hiệu của bệnh gì?
eDoctor
Câu hỏi:
em cao 1m69 nặng 58kg, gần đây trời lạnh sâu e dù mặc ấm nhưng vẫn có cảm giác lạnh đặc biệt là tay và chân cho dù đã đi tất và găng tay. không biết như vậy là bị làm sao ah. mong bác sỹ tư vấn. trân trọng
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cần xem có bị thiếu máu hay không, có bị nhợt đầu chi hay không, bạn đã ăn đủ no chưa, chỗ bạn ngồi có gió lùa hay không. Khi nhiệt độ thấp nhiều đa số mọi người đều có cảm giác lạnh nhất là tay chân. Bạn nên theo dõi thêm. Thân mến.