Xin chào bác sĩ, lúc đầu e bị đi tiểu rắt, buốt, ra máu rồi e ăn uống nhiều đồ mát thì hết buốt và không còn bị ra máu nữa.Nhưng đêm ngủ thì e bị mắc tiểu liên tục vừa ra khỏi nhà vệ sinh lại muốn vô lại,cứ như thế làm e mất ngủ cả đêm và rất khó chiu.Bác sĩ giúp e với ạ.
Trả lời:
Chào em, Trường hợp của em là bị viêm đường tiết niệu cấp, em cần phải làm các xét nghiệm : nước tiểu, máu, chức năng thận , siêu âm đường tiết niệu... để có chuẩn đoán chính xác và có chỉ định điều trị sớm, không nên để kéo dài sẽ dẫn đến viêm đường tiết niệu ngược dòng dễ dẫn đến viêm cầu thận và là nguy cơ của suy thận sau này. Thân mến!