Xin chào bác sĩ, lông mày bên phải của tôi bị rụng một mảng lớn nửa trên mà không biết nguyên nhân, không cong thấy lỗ chân lông. Tôi bị hơn một năm nay, đã thử bôi dầu dừa một thời gian nhưng không hiệu quả. Tôi xin nhờ bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Em vui long chụp hình rõ tổn thương cho BS xem được không. Thêm nữa em đã khám chẩn đoán và điều trị những gì nhé. Rất vui được tư vấn cho em. Thân ái.