Không hiểu tại sao khi ngủ dậy răng em bị ngứa, em đã thử súc miệng và vẫn còn ngứa Em xin hỏi đây chỉ là cơn ngứa bình thường thôi hay có triệu chứng xấu gì về răng ạ ?
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa răng vào thời gian lâu không bạn hay chỉ là thoáng qua thôi bạn, sâu răng thường sẽ có những điểm đen trên răng, kèm thêm đau răng là chính, ngứa như vậy theo dõi thêm là được