Em là nữ 24 tuổi. Em có một số thắc mắc. Bác sĩ giải đáp giúp em được không ạ. Em cảm ơn nhiều. Khi em quan hệ nếu dùng tay kích thích bên ngoài dạo đầu thì chỉ tầm 5’ sau là đã lên đỉnh rất nhanh và không tiếp tục được nữa ạ. Và em chỉ có cảm giác và hưng phấn ở bên ngoài thôi ạ còn khi quan hệ vào bên trong âm hộ thì không hề có cảm giác gì ạ. Không biết em có mắc bệnh lý gì không ạ. Mong bác sĩ giải đáp giúp em. Em cảm ơn nhiều
Trả lời:
Chào bạn, dựa vào các dấu hiệu bạn mô tả thì chưa thể khẳng định bất thường ạ. Có thể do mỗi người có điểm nhạy cảm khác nhau cũng như ưa thích cách quan hệ khác nhau nên bạn có cảm giác như vậy. Bạn có thể tâm sự thêm với chồng để có thể đạt được cảm giác các kiểu khác nhau. Thân mến.