Kết quả xét nghiệm nói lên điều gì?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào Bác sĩ, em là Nữ, năm nay 27 tuổi, nhờ Bác sĩ đọc kết quả xét nghiệm giúp em. Nếu có vấn đề gì, nhờ Bác sĩ tư vấn giải pháp ạ. Xin cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Nhìn vào kết quả xét nghiệm phân tích tế bào máu ngoại vi bạn gửi thì bs chưa thấy bất thường bạn nhé! Với thông số hơi thấp hơn khoảng tham chiếu không có ý nghĩa! Trân trọng!