Kết quả siêu âm tim /D3 có phải dấu hiệu bất thường?
eDoctor
Câu hỏi:
Chào Bác sĩ, Em là Nam 33 tuổi. Em có đi siêu âm tim định kỳ để kiểm tra sức khỏe thì kết quả siêu âm tim có hở nhẹ và điện tâm đồ ECG ghi nhận sóng T dẹt/D3. Em không hiểu sóng T dẹt như vậy có bất thường gì không ạ. Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, hiện tại các chỉ số siêu âm và điện tim của bạn chưa có gì đặc biệt nhé. T ở D3 vẫn hơi cong nhẹ và chỉ ở 1 chuyển đạo thì không có ý nghĩa gì. Hở van tim của bạn rất nhẹ, hiện không ảnh hưởng đến chức năng tim nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe và luôn lạc quan!