Kết quả siêu âm như thế nào cho biết mình có thai?
eDoctor
Câu hỏi:
Em đi siêu âm sau quan hệ 4 tuần thấy chỉ số DAP =31mm , nội mạc 7mm .Vậy có phải có thai không ạ
Trả lời:
Chào bạn. DAP là từ viết tắt của đường kính trước và sau của tử cung 31mm. Theo kết quả siêu âm thì niêm mạc tử cung của bạn 7mm và không thấy nói có hình ảnh túi thai trong buồng tử cung hay không nên không thể khẳng định có thai hay không. Còn trong trường hợp bạn muốn biết chính xác mình có thai hay không thì cần làm thêm xét nghiệm beta HCG. Thân mến.