kết quả siêu âm ngày 28/9/2017 ở bv việt đức: vị trí nằm trong bìu. kích thước bt .nhu mô đồng nhất không thấy khối bất thường, không tăng sinh mạch . không thays dịch màng tinh hoàn .tinh mạch tinh không giãn .khong thấy phổ đảo chiều khi làm nghiệm pháp valsalva . cả 2 bên
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể cung cấp lại thông tin câu hỏi trước không. Theo như kết quả siêu âm là tinh hoàn của bạn bình thường nhé. thân mến.