Kéo dài thời gian quan hệ bằng thuốc nào?
eDoctor
Câu hỏi:
bác sĩ ơi cho em hỏi có thuốc nào kéo dài thời gian quan hệ cho nam không ạ và biện pháp tránh thai an toàn và hiệu quả nhất là biện pháp nào vậy bác sĩ . Mong bác sĩ trả lời giúp em
Trả lời:
Chào bạn, không có thuốc nào kéo dài thời gian quan hệ đâu ạ, mà bạn nên luyện tập dần. Không có biện pháp tránh thai nào là hiệu quả và an toàn 100% , đa số đều trên 95% . Các biện pháp tránh thai an toàn và phổ biến là bao cao su, thuốc tránh thai, vòng tránh thai...Thân mến.